Đánh bạc có trách nhiệm

Cập nhật mới nhất:08 tháng 11 năm 2023


Vui lòng đọc kỹ thông tin này vì lợi ích của chính bạn.

https://bj88.com/ được vận hành bởi Aurora Holdings N.V.. có văn phòng tại Abraham de Veerstraat 9, Curacao. Số đăng ký công ty 157258.

 

Sự giải thích

Các từ mà chữ cái đầu tiên được viết hoa có nghĩa được xác định theo các điều kiện sau.

Các định nghĩa sau đây sẽ có cùng ý nghĩa bất kể chúng xuất hiện ở dạng số ít hay số nhiều.

Các định nghĩa

Vì mục đích của các Điều khoản và Điều kiện này:

· Tài khoản có nghĩa là một tài khoản duy nhất được tạo cho Bạn để truy cập Dịch vụ của chúng tôi hoặc các phần của Dịch vụ của chúng tôi.

· Công ty (được gọi là “Công ty”, “Chúng tôi”, “Chúng tôi” hoặc “Của chúng tôi” trong Thỏa thuận này) đề cập đến Aurora Holdings N.V.

· Dịch vụ đề cập đến Trang web.

· Trang mạng đề cập đến https://bj88.com/

· Bạn có nghĩa là cá nhân truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, hoặc công ty hoặc pháp nhân khác thay mặt cho cá nhân đó đang truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, nếu có.

Đánh bạc có trách nhiệm và tự cấm bản thân

Đối với phần lớn Người dùng của chúng tôi, cờ bạc có nghĩa là giải trí, vui vẻ và phấn khích. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng đối với một số Người dùng của chúng tôi, cờ bạc có tác dụng phụ tiêu cực. Trong khoa học y tế, cờ bạc là bệnh lý từ nhiều năm như một căn bệnh nghiêm trọng được công nhận.

Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nghĩ về vấn đề này và cố gắng hết sức để giúp đỡ. Trong “Cờ bạc có trách nhiệm”, chúng tôi hiểu nhiều bước của các biện pháp mà nhà cung cấp dịch vụ cờ bạc có thể giúp giảm khả năng xuất hiện các tác dụng phụ tiêu cực. Trong trường hợp chúng đã xuất hiện, chúng tôi cũng cố gắng thực hiện các bước tích cực chống lại chúng.

Công cụ quan trọng nhất chống lại các tác dụng phụ tiêu cực của cờ bạc là kiến ​​thức và giáo dục về các rủi ro của cờ bạc để hỗ trợ Người dùng của chúng tôi tự kiểm soát nhằm đảm bảo rằng họ không phải chịu các tác dụng phụ tiêu cực.

Thông tin và liên hệ

Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn qua email mọi lúc mà bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào:

· Email: vndcs@bj88.com

​Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tất nhiên sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào về Bạn mà không có sự đồng ý của Bạn cho bất kỳ ai khác

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự kiểm tra, nếu Bạn đã nghiện cờ bạc tại: https://www.begambleaware.org/gambling-problems/do-i-have-a-gambling-problem/

Và bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chứng nghiện cờ bạc tại: https://www.begambleaware.org/safer-gambling/

Những gợi ý hữu ích để đánh bạc có trách nhiệm tại
https://bj88.com/

Chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về những gợi ý sau đây trước khi đánh bạc để đảm bảo rằng việc đánh bạc luôn mang lại niềm vui cho Bạn và không có bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực nào:

  • Đặt cho mình một giới hạn tiền gửi

Trước khi bạn bắt đầu đánh bạc, hãy nghĩ xem bạn có thể đánh bạc bao nhiêu tiền tùy theo tình hình tài chính của Bạn. Chơi với số tiền để giải trí và giải trí của bạn

  •  Đừng cố gỡ lại thua lỗ bằng mọi giá

Cố gắng không chấp nhận rủi ro lớn để giành lại những gì Bạn đã mất trước đó bằng bất cứ giá nào. Chơi để giải trí chứ không phải để kiếm tiền.

  • Đặt cho mình một giới hạn thời gian

Đặt cho mình một giới hạn thời gian và không phá vỡ nó. Hãy nhớ rằng cờ bạc nên cân bằng với các sở thích khác của bạn và không phải là sở thích duy nhất của bạn.

  • Chơi thông minh

Sẽ thông minh hơn nếu bạn không chơi khi bạn đang cực kỳ căng thẳng, chán nản hoặc chịu quá nhiều áp lực. Cũng không chơi khi bạn đang chịu ảnh hưởng của Thuốc, Ma túy hoặc Rượu.

  • Nghỉ giải lao

Bạn nên nghỉ giải lao khi bạn nhận thấy rằng bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc không thể tập trung được nữa

  • Chỉ có một tài khoản

Để dễ dàng có cái nhìn tổng quan về lượng thời gian và tiền bạc mà Bạn dành cho cờ bạc, chúng tôi khuyên bạn không nên tạo nhiều Tài khoản cho mỗi Người.

Bảo vệ nhỏ

Để sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, Bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Để tránh bị lạm dụng, hãy giữ an toàn cho dữ liệu đăng nhập của Bạn khỏi bất kỳ trẻ vị thành niên nào ở gần Bạn.

Về cơ bản, chúng tôi đề xuất một chương trình lọc để tránh trẻ vị thành niên, đặc biệt là trẻ em, truy cập vào bất kỳ ngữ cảnh nào trên internet, điều này không tốt cho chúng.

Đối với các bậc cha mẹ, chúng tôi có thể đề xuất một danh sách các bộ lọc internet, để hỗ trợ họ ngăn con cái họ tiếp xúc với bất kỳ ngữ cảnh nào không dành cho họ:

https://famisafe.wondershare.com/internet-filter/best-internet-filters.html

Tự loại trừ

Trong trường hợp Bạn được chẩn đoán mắc chứng nghiện cờ bạc hoặc cố gắng tránh xa cờ bạc vì một lý do khác, chúng tôi muốn giúp bạn tránh xa mọi thứ không có lợi cho bạn. “Tự loại trừ” có nghĩa là Bạn loại trừ chính mình khỏi tất cả các dịch vụ cờ bạc, ngoài sự lựa chọn của chính Bạn. Loại trừ này không thể được hoàn tác trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn muốn tự loại mình khỏi cờ bạc, vui lòng nhắn tin cho nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và cho họ khoảng thời gian từ 6 tháng đến 5 năm. Họ cũng sẽ giải thích cho bạn tất cả các bước trong tương lai và những gì bạn cần.

· Email: vndcs@bj88.com

Xin lưu ý rằng Tự Loại trừ là vĩnh viễn trong khoảng thời gian đã đặt và sẽ không được hoàn tác để bảo vệ chính bạn.

Trong thời gian Tự Loại trừ, bạn không được phép tạo Tài khoản mới và mọi nỗ lực tạo Tài khoản mới trong thời gian Tự Loại trừ là vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi và có thể dẫn đến việc tài khoản ban đầu của bạn bị cấm vĩnh viễn.