Baccarat là gì?

Hiện nay,BJ88 cung cấp hai loại baccarat, đó là:

1. Baccarat cổ điển

2. Bảo hiểm Baccarat

Trong trò chơi Baccarat cổ điển, có tổng cộng 8 bộ bài (416 quân bài) được sử dụng. Át có giá trị 1 điểm trong khi Mười, J, Q và K đều có giá trị bằng không (0); và mỗi thẻ nhỏ hơn Mười đều có giá trị theo mệnh giá của chúng. Khi tổng giá trị của các thẻ đạt đến hai chữ số, chữ số thứ hai sẽ tự động trở thành giá trị ván bài. Người chiến thắng là người có tổng số điểm gần nhất với 9.

Trong trò chơi, hai ván bài được chia trong Baccarat – ván bài của Banker và ván bài của Player. Ban đầu, các quân bài được chia cho ‘Player’ trước, nếu điểm của Player hoặc Banker bằng 8 hoặc 9 sau khi bộ bài đầu tiên được chia, cả hai đều đứng và không rút thêm quân bài nào, đây được gọi là thắng tự nhiên. Tuy nhiên, nếu không có người chiến thắng sau khi bộ bài đầu tiên được chia, thì lá bài thứ ba có thể được chia hoặc không theo ‘Quy tắc ba lá bài’.

Có các cược phụ tùy chọn khác, chẳng hạn như Lớn/Nhỏ, Cặp Banker/Player, Cặp bất kỳ, Cặp hoàn hảo, Lượt chơi có thưởng và Super Six.

Trong khi Bảo hiểm Baccarat có nghĩa là đặt cược được cung cấp cho người chơi với tỷ lệ cược cố định theo Bảng thanh toán bảo hiểm Baccarat trước khi Player hoặc Banker chuyển sang lá bài thứ ba theo Bàn chơi Baccarat.

Loại đặt cược tiêu chuẩn và xuất chi:

Banker thắng, xuất chi 1:0,95

Player thắng, xuất chi 1:1

Hòa thắng, xuất chi 1:8

13000cookie-checkBaccarat là gì?